Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Viet Nam Hi-End Show 2016 - Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp tại Hà Nội

Viet Nam Hi-End Show 2016 - Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp tại Hà Nội

(30-11-2016, 10:51 am)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp quy mô lớn sắp được tổ chức tại Hà Nội với tên gọi Vietnam Hi-End Show (VHS). Vietnam Hi-End Show 2016 diễn ra trong ba ngày từ 9 đến 11/12 tại khách sạn Deawoo, Hà Nội.

Chủ đề chính của sự kiện lần này là dòng thiết bị hi-end audio với các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao dành cho người yêu nhạc và thiết bị hi-end. Bên cạnh đó, VHS còn chứng kiến sự xuất hiện của những dòng sản phẩm cao cấp khác và các loại linh-phụ kiện hỗ trợ.

Viet Nam Hi-End Show 2016

So với những triển lãm âm thanh thường niên khác trong nước, sự kiện lần này tập trung chính vào phân khúc thiết bị cao cấp tiền tỷ, khi quy tụ nhiều thưởng hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh như Wilson Audio, McIntosh, Clearaudio, Avalon, Kharma, Marten Design, Audio Note Kondo, Avalon, Mark Levinson, Jeff Rowland, JBL, Dynaudio, Transrotor, dCS, VPI, YG Acoustics, Kronos, Nagra, Dan D'Agostino, Wilson Benesch, Triangle, KR, Tidal, Odeon... .Đặc biệt, với sự tham gia của hệ thống âm thanh đa hướng MBL đến từ Đức là một trong những dòng sản phẩm được các tín đồ âm thanh mong đợi trong VHS 2016 lần này.

Viet Nam Hi-End Show 2016

Trong khuôn khổ sự kiện, các hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức dành cho những khách tham quan quan tâm tới thiết bị nghe nhạc hi-end audio với các chủ đề như: Thiết lập một hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; Kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; Xu hướng công nghệ - xu hướng tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio... Hội thảo, giao lưu được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới.

Viet Nam Hi-End Show 2016

Một trong những điểm nhấn và cũng là nét đặc trưng của sự kiện là phần biểu diễn nghệ thuật xuyên suốt 3 ngày triển lãm. Những nghệ sỹ hàng đầu của Giàn nhạc giao hưởng Quốc gia sẽ trình diễn các tác phẩm cổ điển và bán cổ điển nổi tiếng phục vụ khách tham quan theo khung giờ. Các hoạt động trình tấu sẽ được tổ chức trong không gian và không khí thân mật, gần gũi giữa nghệ sỹ và khán giả, mang âm nhạc đích thực tới đông đảo công chúng.

Viet Nam Hi-End Show 2016

Ngoài màn trình diễn của các hệ thống âm thanh cao cấp, sự kiện sắp tới ở Hà Nội còn được coi là một bữa tiệc âm thanh, âm nhạc khi chuẩn bị những màn trình diễn nhạc cổ điển và bán cổ điển từ các nhạc công thuộc Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia. Đây là cơ hội để người nghe có thể cảm nhận, so sánh được khả năng trình diễn và tái tạo âm thanh từ các bộ loa đắt tiền so với thực tế.

Viet Nam Hi-End Show 2016

Vietnam Hi-End Show được tổ chức với sự tham gia của các đối tác chính gồm Đông Thành - Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Huy Lan Anh, Anh Duy Audio, Sơn Hà Audio, Hoàng Hải Audio, Công Audio, Norman Audio, Audio Choice, Nguyễn Audio, Việt Trung Audio... cùng các thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực đồ uống và phụ kiện.

Dự kiến, Viet Nam Hi-End Show sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với quy mô và chủng loại mặt hàng ngày càng được mở rộng, nhưng chỉ tập trung cho dòng sản phẩm cao cấp. Sự kiện do Công ty CP NewAge Media tổ chức.

 

Nguồn tin tổng hợp

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan