Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Toàn cảnh sự kiện trình diễn âm thanh tại Majestic Tp HCM

Toàn cảnh sự kiện trình diễn âm thanh tại Majestic Tp HCM

(2016-09-29 11:51:08)

Nhiều thương hiệu, sản phẩm mới đã xuất hiện trong sự kiện trình diễn âm thanh tại Tp Hồ Chí Minh cuối tuần qua thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi âm thanh ở khu vực này.

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Majestic với vài chục phòng nghe khác nhau. Có những thương hiệu lần đầu xuất hiện đáng chú ý như MBL, Franco Serblin Audio,  Entreq… tạo điểm nhấn quan trọng trong sự kiện âm thanh này.

Ông Lê Quốc Huy, đại diện Huy Lan Anh chia sẻ thông tin với khán giả Đài TH TP.HCM về thương hiệu MBL đến từ nước Đức.

Lần đầu tiên, MBL chính thức ra mắt thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối Huy Lan Anh.

Khách tham quan bị trinh phục hoàn toàn bởi âm thanh của hệ thống và vẻ đẹp của mỗi thiết bị. Dàn máy MBL gồm preamplifier 6010D, power 9008A, đầu phát CD 1621A và D/A 1611F.

Preamplifier 6010D được thiết kế tinh xảo, là một sản phẩm mang vẻ đẹp hài hòa giữa những đường nét classic, phối trộn với những chi tiết hiện đại.

Đầu băng cối “danh bất hư truyền” Nagra T-Audio được dùng làm nguồn phát của hệ thống MBL.

Nagra T-Audio tuy ra đời từ năm 1981, nhưng nguồn phát này vẫn gần như mới với các chi tiết nguyên bản, đầu từ còn rất mới.

Bảng điều khiển trung tâm của T-Audio, được thiết kế cho dân nhà nghề trong các studio thâu âm.

 

Tâm điểm của hệ thống MBL là cặp loa đa hướng nhì bảng 101E MKII. Hệ thống hi-end này có âm thanh rất dễ chịu, tự nhiên, mộc mạc tựa như nghe nhạc sống. Đặc biệt, Huy Lan Anh chỉ demo các bản concerto viết cho piano, violin, cello… để người nghe cảm nhận được tính sống động và chân thực của từng loại nhạc cụ. Loa đa hướng gần như không kén phòng.

 Nguồn: Stereo

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan