Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin sản phẩm  /  Toàn cảnh sự kiện trình diễn âm thanh tại Majestic Tp HCM

Toàn cảnh sự kiện trình diễn âm thanh tại Majestic Tp HCM

(05-11-2016, 11:34 am)

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn (AV Show 2016) lần thứ 10 sẽ có sự tham gia của hơn 30 nhà phân phối thiết bị hi-end, hi-fi...tại khách sạn Majestic Tp Hồ Chí Minh cuối tuần qua thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi âm thanh ở khu vực này.

 

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Majestic với vài chục phòng nghe khác nhau. Có những thương hiệu lần đầu xuất hiện đáng chú ý như MBL, Franco Serblin Audio,  Entreq… tạo điểm nhấn quan trọng trong sự kiện âm thanh này.

Sáng 9/9, Ban tổ chức AV Show 2016 đã tổ chức họp báo công bố thông tin chính thức về sự kiện này. Tại buổi họp báo công bố thông tin về sự kiện, Norman Audio - một trong những nhà phân phối đã trình diễn một hệ thống phối ghép giữa loa Wilson Benesch và electronics của YBA cùng Music Server tích hợp DAC Lumin S1. Trong đó, đôi loa cột Wilson Benesch Vector mang ưu điểm công nghệ kỹ thuật cao với thùng loa được gia cường bằng carbon giúp đảm bảo độ cộng hưởng và rung chấn thấp mà không cần phải dùng đến các kiềng gỗ bên trong. Đôi loa này sở hữu bộ driver gồm tweeter dome lụa 25mm, mid 170mm và woofer 170mm, trong đó loa mid được kết nối trực tiếp với ampli mà không qua bộ phân tần.

AV SHOW 2016 tại Majestic, TP. HCM

Buổi họp báo tại khách sạn Majestic trước sự kiên AV Show lần thứ 10

Bố trí ở tầng 2 và tầng 3 của Khách sạn Majestic, AV Show chia thành từng khu riêng biệt, khu nghe nhạc chuyên biệt và khu thiên về dàn xem phim, giúp cho trải nghiệm của khách tham quan được tốt hơn. AV Show năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn rất nhiều, hứa hẹn 1 kỳ triển lãm đầy sôi động.

AV Show 2016 có sự tham gia của 30 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech. Với 35 phòng nghe nhìn trải trên hai tầng 2 và 3 của khách sạn Majestic, Năm nay, AV Show cũng mở rộng quy mô các thiết bị nghe nhìn trưng bày như loa thanh (Soundbar), các hệ thống loa đời mới, ampli, mixer karaoke cao cấp… Các nhà phân phối quen thuộc như Huy Lan Anh Audio, Trương Nghĩa Audio, Nguyễn Audio, Norman Audio, Anh Duy Audio... đều hứa hẹn sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới như loa âm thanh đa hướng, ampli đèn tích hợp…

AV Show năm nay mang chủ đề "Tri ân" dành cho các khách hàng công nghệ, các audiophiles hướng đến kỷ niệm 10 năm AV Show nên những sản phẩm tại kỳ triển lãm này đều có mức giảm giá từ 20%-50%, thậm chí có sản phẩm giảm 60%.

Một số hình ảnh của các nhà phân phối tại triển lãm AV Show 2016 tại Tp.HCM

 

Phòng nghe CHORD - TRIANGLE của Nguyễn Audio.   

Nguyễn Audio giới thiệu hệ thống phối ghép tham chiếu với đôi loa đầu bảng Triangle Magellan Grand Concert và dàn thiết bị khuếch đại lớn nhất của Chord Electronics pre/power mono CPA 8000/ SPM 14000 MK II.

Cận cảnh hệ thống khuếch đại và nguồn phát tham chiếu của Chord Electronic. 

 Phòng trưng bày các thiết bị của CHORD - TRIANGLE - MASTERSOUND - VAN DEN HUL cũng của Nguyễn Audio.   


 Phòng nghe của Huy Lan Anh Audio

 Lần đầu tiên thương hiệu âm thanh luxury hi-end MBL Audio chính thức được giới thiệu và phân phối tại Việt Nam bởi đơn vị Huy Lan Anh Audio. Hệ thống set-up hội tụ những thiết bị đầu bảng dòng Reference Line bao gồm đôi loa đa hướng 101 E MKII, pre MBL 6010D, power MBL 9011 cùng bộ cơ và D/A 1621A/1611F.

 Preamplifier 6010D được thiết kế tinh xảo, là một sản phẩm mang vẻ đẹp hài hòa giữa những đường nét classic, phối trộn với những chi tiết hiện đại.

Ông Lê Quốc Huy, đại diện Huy Lan Anh chia sẻ thông tin với khán giả về thương hiệu MBL đến từ nước Đức. 

Đầu băng cối “danh bất hư truyền” Nagra T-Audio được dùng làm nguồn phát của hệ thống MBL.

Phòng chiếu phim của ANH DUY AUDIO.

Anh Duy Audio giới thiệu hệ thống set-up giữa đôi loa kèn Klipsch Horn và hệ thống khuếch đại dùng đèn điện tử của Union Research.

Điểm nhấn của phòng nghe này là cặp loa Clipschorn phiên bản kỷ niệm 70 năm của hãng. Loa được sản xuất tại Mỹ với số lượng chỉ có 70 cặp.

Kế tiếp là phòng nghe thứ hai của AnhDuy Audio, với các loại loa của Sonus Faber.

Phòng trưng bày của Mai Nguyễn trên lầu 2

Các loại loa của Dynaudio.

Dấu X vừa tượng trưng cho chữ cái đầu tiên của Xeo, vừa như một nhát kéo cắt bỏ toàn bộ dây dẫn. Loa không dây đang lên ngôi trong các hệ thống giải trí tại gia

Dynaudio Xeo đang được coi là một trong những đại diện tiêu biểu của dòng loa lifestyle, nghe nhạc kiểu mới, chất lượng cao. 

Phòng nghe hifi world với bộ loa Dynaudio New Contour 20.

Phòng nghe tại SƠN HÀ AUDIO

Một set-up nhỏ gọn hơn giữa Avalon và Jeff Rowland.

Phòng nghe thứ 2 của Sơn Hà Audio gồm loa JBL K2S9900 cùng các thiết bị thuộc thế hế sản phẩm thứ 5 của Mark Levinson với player No.519, preamp No.52, poweramp No.536


Sơn Hà Audio có phối ghép kinh điển giữa đôi loa JBL K2S9900 cùng thiết bị của Mark Levinson.

Phòng nghe của Thanh Tùng Audio.

 Thanh Tùng Audio set-up bộ dàn với đôi loa Rosso Fiorentino Siena và thiết bị của AVM Audio

Với cặp loa Rosso Fiorentino Siena- nét lịch lãm của âm thanh Italy.

các loại ampli của AVM.

Phòng trưng bày của Thanh Tùng Audio bao gồm những sản phẩm của Audiolab.

\\

NORMAN AUDIO

Norman Audio trình diễn hệ thống phối ghép quen thuộc với bộ ba thương hiệu Wilson Benesch, Lumin Audio, YBA Audio.

Tiếp theo là phòng nghe của TRƯƠNG NGHĨA AUDIO.

Trương Nghĩa Audio set-up hệ thống loa KEF dòng Reference và thiết bị khuếch đại thương hiệu Wyred 4 Sound.

Cayin 300B MK II sử dụng mạch Class A Single-ended, phần công suất đạt 8W/kênh, chạy 2 bóng 300B, nắn điện bằng 2 bóng Sovtek 5AR4, có hiệu chỉnh bias bằng đồng hồ tích hợp ngay mặt trên của máy. Cayin 300B MK II có màu âm đặc trưng với vocal ngọt ngào, phù hợp phối ghép với loa toàn dải, loa có độ nhạy cao.

TIENG NGOC Audio

Nhà phân phối Tiếng Ngọc giới thiệu các thiết bị audio, tai nghe, thiết bị phòng thu… mới nhất đến từ Onkyo và Shure.

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan