Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin sản phẩm  /  Preamlifier MBL 6010 D - vẻ đẹp của sự hoàn mỹ

Preamlifier MBL 6010 D - vẻ đẹp của sự hoàn mỹ

(07-11-2016, 11:47 am)

Thoạt nhìn, cứ ngỡ MBL 6010 D như ampli công suất bởi vẻ bề ngoài hoành tráng (cân nặng tới 35 kg), nhưng thực tế đó lại là một pre-ampli. Chưa cần nói về chất lượng âm thanh mà MBL 6010 D đem lại, chỉ cần nhìn bề ngoài đã thấy sản phẩm này thật hấp dẫn và cuốn hút. Bề mặt phủ lớp sơn đen bóng loáng, Preamp mbl 6010 D có vô số các nút bấm và hai nắm tròn ở chính giữa mặt trước, tất cả đều được mạ vàng 24 carat, chân đế bằng sắt không rỉ cũng được mạ vàng. Tầng trền của ampli chia làm 2 khoang nhỏ, các mạch điện, linh kiện được sắp xếp rất khéo. Chiết áp chỉnh âm lượng gồm tổ hợp 40 điện trở và các linh kiện siều chính xác, bước đếm chia nhỏ đến 0.2dB.

mbl Preamlifier 6010 D

MBL 6010 D được thiết kế dạng module, tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn option (MM/MC phone, balanced XLR) cắm thêm module cho máy. Phần nguồn được thiết kế kỹ lưỡng, bao gồm 02 biến thế xuyến riêng biệt (một dành cho phần xử lý tín hiệu, một dành cho phần điều khiển) bố trí bên trái cách xa phần tín hiệu ra vào nhằm tránh hiện tượng gây nhiễu từ nguồn tới tín hiệu. Nhằm đạt chất lượng âm thanh cao nhất , đầu vào tín hiệu CD của MBL 6010 D không sử dụng tụ input, chính vì vậy dải tần đáp ứng của sản phẩm được hãng công bố chỉ tiêu khá kinh ngạc: 1 Mhz. 

mbl Preamlifier 6010 D

Về phía xử lý tín hiệu đầu ra, pre-ampli bán dẫn MBL 6010 D sử dụng công nghệ của riêng nhà sản xuất - xử lý tín hiệu bằng IC siêu nhanh (super fast) nên hiệu quả mang lại rất tốt. Âm thanh MBL nhẹ nhàng, trong trẻo và độ động cao, thêm nữa nó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một ampli tiền khuyếch đại: mở rộng không gian và ổn định âm hình, điều mà audiophile hay gặp và đánh giá cao ở tube pre-ampli và ít nhận thấy ở các sản phẩm bán dẫn. Tuy vậy ở đẳng cấp này, MBL sẽ làm thay đổi quan niệm của người chơi.

mbl Preamlifier 6010 D

MBL 6010 D được đánh giá là bộ preamlifier có khả năng trình diễn chất âm rõ ràng, rành mạch của chiếc đàn dương cầm một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan