Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin sản phẩm  /  MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

(09-11-2016, 3:19 pm)

Trong ba thập kỷ qua, MBL đã đóng một phần quan trọng cho sự phát triển ngoạn mục trong lĩnh vực âm thanh trên toàn thế giới. MBL luôn sát cánh và có ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của thiết bị âm thanh cao cấp. Xuyên suốt toàn bộ quá trình, MBL đã được thúc đẩy bởi mục tiêu đặc biệt của mình: đi đầu thị trường về công nghệ và chất lượng.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

MBL là một trong những tên tuổi lớn nhất của nước Đức trong lĩnh vực chế tạo thiết bị nghe nhạc hi-end. Hãng nổi tiếng với dòng loa đa hướng mà cho đến nay, thiết kế đa hướng của MBL vẫn được đánh giá là thành công nhất. Không chỉ có vậy, các thiết bị khác của  MBL như nguồn phát digital và ampli/preamplifier của MBL cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Giống như thương hiệu loa ATC, MBL không phải là loa dễ chơi. Để phát huy tối đa, một phối ghép nguyên bộ MBL sẽ, khiến ai cũng phải ngạc nhiên để lắng nghe thứ âm nhạc mà chúng tạo ra. 

Có một thời gian khi mà loa "Radialstrahler" – “đa hướng” chỉ là một ý tưởng trên giấy. Một ý tưởng mà nhiều người tin rằng sẽ không hiện thực, đã được trao bằng sáng chế. Ba mươi năm và vô số giải thưởng uy tín nhận đã nhận được, sản phẩm của MBL đã được hàng ngàn người đam mê âm thanh trên toàn thế giới hiện yêu quí và sở hữu. Những thiết bị hi-end audio này đã là cầu nối những giá trị âm nhạc đích thực với người chơi âm thanh.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Mục tiêu của MBL vẫn không thay đổi: phát triển các loa tiên tiến nhất và thiết bị chơi nhạc trên toàn thế giới cộng với việc thiết lập một tiêu chuẩn mới trên tất cả các đối thủ cạnh tranh – với yêu cầu cao nhất có thể về chất lượng. Mỗi thiết bị MBL là do con người làm ra, từ khâu phát triển, thiết kế đến sản xuất, thử nghiệm và lắng nghe - từ ý tưởng đến thành phẩm. Nó tùy thuộc vào bạn, những người yêu âm nhạc, để đánh giá kết quả. Nhận xét, cảm xúc của bạn khi thưởng thức những bản nhạc yêu thích là những gì MBL quan tâm. Hãy thả mình trong đam mê âm nhạc và thiết kế các thiết bị nghe nhạc cùng tất cả những nỗ lực của MBL là được dành riêng cho âm nhạc và cho các bạn.

Từng sản phẩm của MBL đều được chế tác thủ công, từ khâu phát triển ý tưởng, thiết kế, chế tạo, lắp ráp cho tới kiểm định, nghe thử. Tại đây, người ta sử dụng những máy móc, công cụ tối tân có độ chính xác cao để tạo nên những cặp loa, đầu đọc CD hay thiết bị khuếch đại có vẻ đẹp độc đáo cả về hình thức lẫn âm thanh.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Sản phẩm của MBL có chất lượng tối đa và Made in Germany. MBL phát triển và sản xuất tất cả các thiết bị trong nhà máy riêng của mình tại Đức. Đó là cách MBL có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Nó cũng cho phép MBL luôn linh hoạt đổi mới trong sản xuất. MBL áp dụng công nghệ cao kết hợp với các vật liệu chất lượng chọn lọc. Chất lượng sản phẩm của MBL đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của MBL được chính thức phân phối ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

MBL có các dòng sản phẩm chính hiện hành như sau:

 

DÒNG SẢN PHẨM THAM CHIẾU

Thời gian là vô giá với bạn và MBL không bao giờ tự thỏa mãn với các sản phẩm Tham chiếu – Reference line của mình. Khoảnh khắc duy nhất mà bạn ngồi bên dòng sản phẩm Tham chiếu phải là một thời điểm của niềm vui đặc biệt – bởi nó giống như một buổi tối trong phòng hòa nhạc vậy. Chỉ khi hệ thống âm thanh stereo của bạn chứng tỏ một nguồn vô tận của những khoảnh khắc không thể bù đắp đươc, đó chính là những gì MBL đang nỗ lực để hoàn thiện.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Những âm thanh của nhạc cụ thực tế và cảm hứng âm nhạc dâng trào là những trải nghiệm nghe không thể so sánh. Sứ mệnh của MBL là tái tạo những trải nghiệm như vậy trong nhà riêng của bạn. Tại sao công nghệ của MBL phức tạp? Bởi vì nó phải đáp ứng tất cả các yêu cầu và thách thức mà mỗi thể loại âm nhạc có thể đặt ra. Sản phẩm Tham chiếu của MBL được thiết kế và xây dựng để mở ra cả thế giới âm nhạc như các buổi trình diễn trực tiếp. Đây là lý do tại sao MBL liên tục áp dụng công nghệ mới, các giải pháp tiên tiến như lời cam kết vững chắc tái hiện âm thanh tự nhiên, giàu cảm xúc.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Các sản phẩm của dòng Tham chiếu Reference Line MBL bao gồm: CD Transport MBL 1621 A, D/A Converter MBL 1611 F, Preamplifier MBL 6010 D, Mono/ Stereo Power Amplifier MBL 9011, Mono / Stereo Power Amplifier MBL 9008 A, loa đa hướng Radialstrahler mbl 101 X-treme, loa đa hướng Radialstrahler mbl 101 E MKII.

DÒNG SẢN PHẨM CORONA

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Corona là dòng sản phẩm hi-end audio nhỏ nhất của MBL với nét đẹp khó cưỡng cũng như ý tưởng sáng tạo trong thiết kế. Và như vậy khi MBL phát triển dòng Corona, họ không chỉ đơn giản chuyển dịch các khái niệm quen thuộc từ dòng sản phẩm lớn sang một thiết kế nhỏ gọn hơn. Thay vào đó, là sự kết hợp những thành công và thiết kế sáng tạo để tạo ra một dòng hoàn toàn mới của các thiết bị hi-end audio.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Dòng sản phẩm Corona line gồm: CD-DAC MBL C31, Preamplifier MBL C11, Stereo Power Amplifier MBL C21, Mono Power Amplifier MBL C15,  Integrated Amplifier MBL C51, và loa Radialstrahler MBL 120 / MBL 120 RC, Radialstrahler MBL126 MBL 126 RC.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

DÒNG SẢN PHẨM  NOBLE

Dòng sản phẩm Noble là hoàn hảo cho những người sành chơi. MBL Noble line là thế giới mới của âm thanh, khó hình dung về độ thuần khiết và độ chính xác, mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp. Các sản phẩm của Noble line được chế tạo vô cùng vững chắc, ứng dụng công nghệ tối ưu, vật liệu quý và lựa chọn cẩn thận, và thiết kế đẹp cùng năm tháng.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

Các sản phẩm của dòng Noble line gồm: CD Transport  MBL1521 A, D/A Converter MBL 1511 F,  CD Player MBL 1531 A, Preamplifier MBL 5011, Mono / Stereo Power Amplifier MBL 9007, Integrated Amplifier mbl 7008 A, loa Radialstrahler mbl 111 F, Radialstrahler mbl 116 F.

MBL - Niềm tự hào của hi-end audio Đức

 

 

 

Theo: ĐTTD

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan