HuyLanAnhAudio vinh dự nhận được giải thưởng Preampli đèn của năm

(23-01-2019, 11:04 am)

Tại triển lãm Editors' Choice Award 2018 HuyLanAnhAudio đã vinh dự nhận được giải thưởng Preampli đèn của năm: Thiết bị: Audio Note Kondo G-1000i và GE-10i đã được xướng tên với hạng mục cao quý nhất.

Pre-amplifiers Hi-end Audio Note Kondo G1000i và Phono Stages Hi-end Audio Note Kondo GE-10 là bộ đôi preamplphone được thiết kế với nhiệm vụ khai thác tối đa lượng thông tin về chi tiết âm hình và độ “sống“ từ nguồn phát. Để trở thành bộ đôi preamp/phono đèn điện tử giàu nhạc tính, có khả năng trình diễn những sân khâu với mức can nhiễu cực kỳ thấp. Các kỹ sư Kondo ngoài việc trang bị những linh kiện với chất liệu bạc huyền thoại đã tập trung đầu tư tối đa phần nguồn cũng như sử dụng thiết kế mạch với đường truyền ngắn nhất và hàn thủ công 100%.

Ưu điểm trình diễn ấn tượng nhất của Kondo G-1000i là không gian tái tạo với nền âm vững, đặc biệt nhiễu âm được xử lý cực thấp. Kèm theo đó là khả năng thể hiện rõ những âm viền xung quanh các nốt nhạc, hay nói một cách khác là âm sắc của vocal và nhạc cụ được tái tạo dầy và “airy” hơn nhưng vẫn giữ được độ tự nhiên. Với nguồn âm analog, Kondo G-1000i và GE-10i xứng đáng là một trong những bộ đôi khuếch đại xuất sắc nhất hiện nay...

Nếu bạn có niềm đang mê với những chất âm hay nhất đến từ những thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm hi-end hàng đầu thế giới, hãy đến ngay phòng nghe của HuyLanAnhAudo cùng nhau lắng nghe và thưởng thức những giai điệu tinh túy nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của Preampli đèn của năm:

giải thưởng Preampli đèn của năm

giải thưởng Preampli đèn của năm huylananh

giải thưởng Preampli đèn của năm danh giá

giải thưởng Preampli đèn của năm vinh dự nhất

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan